HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CHỈ ĐẠO CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TỔ CHỨC SINH HOẠT TIẾNG ANH THƯỜNG KỲ CHO SINH VIÊN TOÀN TRƯỜNG

Thứ tư - 10/08/2022 15:09
Với mục đích phát triển phong trào học tập ngoại ngữ cho sinh viên toàn trường, Hội Sinh viên Trường chỉ đạo Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức các buổi sinh hoạt tiếng Anh chuyên đề. Hoạt động sinh hoạt thường kỳ đó là các buổi giao lưu, học hỏi kiến thức tiếng Anh được Câu lạc bộ phối hợp với các Câu lạc bộ sinh viên, các Liên Chi hội trực thuộc Hội Sinh viên Trường tổ chức theo từng chuyên đề tiếng Anh Y khoa. Nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ, kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, bên cạnh đó trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên cải thiện kết quả học tập môn Ngoại ngữ, chủ động kết nối, hội nhập quốc tế.
TA