Đoàn Trường tổ chức tập huấn các Tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi 2016

Thứ ba - 28/06/2016 08:22
Ngày 27/6/2016, Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên Trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức buổi tập huấn cho các TNV Tiếp sức mùa thi năm 2016. Về dự và chỉ đạo tại buổi tập huấn có đ/c Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn – Bí thư Đoàn TN – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đ/c Lê Xuân Hưng – Phó Bí thư Đoàn Trường.
Với sự tham gia nhiệt huyết của hơn 350 bạn TNV, buổi tập huấn đã diễn ra thành công. Tại đây công bố danh sách các Đội Tình nguyện tại các địa điểm thi, lịch trực Tiếp sức và đội trưởng.
IMG 0238
ThS Vũ Đình Lượng giới thiệu một số bệnh mùa hè thường gặp và cách phòng tránh

IMG 0207
Không khí đông vui tại buổi tập huấn
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thái Bình, các Tình nguyện viên có một buổi tập huấn đầy ý nghĩa. Được trang bị các kiến thức cần thiết trong quy chế thi THPT Quốc gia, các bệnh mùa hè thường gặp để có cách phòng tránh kịp thời. Điều đặc biệt TNV được giao lưu và giải đáp các thắc mắc trong mùa Tiếp sức 2016 và kỹ năng giao tiếp cần thiết.
IMG 0318
ThS Lê Xuân Hưng phổ biến một số lưu ý cho các TNV tham gia Tình nguyện năm 2016
Đây thực sự là chương trình ý nghĩa, để Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2016 thành công đạt kết quả cao