Đêm nhạc kết nối yêu thương năm 2015

Thứ ba - 20/10/2015 07:33
Tối ngày 19/10/2015, Hội Sinh viên Trường tổ chức Chương trình văn nghệ Đêm nhạc kết nối yêu thương năm 2015

Về dự chương trình có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường; các thầy giáo, cô giáo cán bộ Nhà trường, đại diện các cơ quan Nhà tài trợ, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thái Bình, các thành viên CLB Những trái tim nhiệt huyết, cùng đông đảo sinh viên đóm xem.
HSVYSTB
phát biểu khai mạc chương trình

Các thầy cô giáo, đại diện các Nhà tài trợ cơ quan doanh nghiệp tham dự chương trình
Với ý nghĩa kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình và các nhà tài trợ, bày tỏ lòng yêu thương, tinh thần tương thân tương ái về vùng sâu vùng xa, miền núi để chia sẻ với các em nhỏ và những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa đông ấm áp, có được sức khỏe tốt hơn trong điều kiện thời tiết lạnh giá.

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình
Đây là một trong những hoạt động trong phong trào sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các sinh viên thành viên CLB Những trái tim nhiệt huyết cùng với Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường gắn kết những trái tim, chia sẻ yêu thương để cùng chung tay xã hội chia sẻ những mảnh đời bất hạnh.
12006369 850643775057069 7020963848304212879 n