Chương trình Đêm hội sắc màu, tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, học sinh 3 rèn luyện

Thứ ba - 17/01/2017 03:55
Tối ngày 09/01/2017, tại Đại Giảng đường trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn tổ chức chương trình Đêm hội sắc màu, tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, học sinh 3 rèn luyện.
Đại diện về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, về phía đơn vị có ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017), lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cho 50 cá nhân tại đơn vị.

(CLB Văn nghệ xung kích tham gia các tiết mục văn nghệ tại chương trình)
(Lãnh đạo tỉnh đoàn, PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh cho các hội viên đơn vị)
Đại diện các sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2015 - 2016, đồng chí Tống Hải Yến, Ủy viên BCH Đoàn Trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn trong công tác đánh giá ghi nhận các Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện, thay mặt các sinh viên 5 tốt, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, rèn luyện, học tập, hăng hái xây dựng tổ chức Đoàn Hội tại đơn vị, đặc biệt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
(Đồng chí Tống Hải Yến, UV BCH Đoàn Trường, Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Phát biểu tại chương trình)
Tại chương trình lãnh đạo Tỉnh đoàn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội Sinh viên Nhà trường trong thực hiện và triển khai chương trình Sinh viên 5 tốt, liên tiếp 03 năm với số lượng lớn sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh và có các sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng. Đồng chí Phó Bí thư tỉnh Đoàn đề nghị đơn vị tiếp tục phối hợp cùng Đoàn Trường chủ động, linh hoạt, nhạy bén trong xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, thi đua lập thành tích chuẩn bị Đại hội Đoàn Trường khóa XXVII, Đại hội Đoàn tỉnh Thái Bình khóa XIX, tiến đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI