BCH ĐTN - HSV Trường tham dự Đêm hoa đăng cầu siêu tại đền thờ liệt sĩ tỉnh

Thứ tư - 27/07/2016 16:08
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2016), tối ngày 23/06/Bính Thân (26/07/2016), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Sở Lao động Thương binh & xã hội tỉnh kết hợp với BTS PG tỉnh tổ chức Đại lễ cầu siêu anh linh các Anh hùng liệt sĩ tại khuôn viên đền thờ liệt sỹ tỉnh, Đại lễ cầu siêu là hình thức và tâm nguyện tỏ lòng biết ơn những người con của quê hương đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến của dân tộc, Đại lễ có sự tham gia của đồng chí bí thư, các đồng chí trong BCH ĐTN - HSV và các đồng chí CTV văn phòng DTN - HSV Trường.

Đến chứng minh, tham dự buổi lễ có: TT.Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh; cùng chư Tăng Ni trường hạ Thánh Long. ĐĐ.Thích Thanh Ân, Chánh Thư ký BTS PG tỉnh điều hành chương trình. Đại diện Lãnh đạo chính quyền tỉnh có: ông Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm Văn Ca, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Đặng Thanh Giang, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Hà Công Toàn, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động Thương binh – xã hội, đại diện lãnh đạo TP.Thái Bình, đại diện thân nhân bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh trên địa bàn TP.Thái Bình cùng đông đảo nhân dân Phật tử cùng về tham dự.

IMG 0549 924935684
Chư tôn đức tụng kinh, cầu nguyện

IMG 0572 283736561
Các SVTN tham dự chương trình

IMG 0655 569579612

Sau khi tham dự và tình nguyện phục vụ chương trình cùng các UV BCH, đồng chí Đỗ Thị Lý, Ủy viên BCH HSV trường Đại học Y Dược Thái Bình khi trả lời tờ báo Thái Bình cho biết: “Con rất vinh dự và tự hào khi đây là lần thứ được tham dự đêm hoa đăng tưởng niệm đầy ý nghĩa này. Con rất xúc động khi cùng với quý Thầy tụng kinh, niệm Phật và truyền đăng để hồi hướng cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các liệt sỹ đã hy sinh vì quê hương đất nước. Từ đó con càng cảm thấy trân trọng giá trị của hòa bình, hạnh phúc ngày hôm nay và xin hứa tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, đóng góp sức trẻ cho quê hương, đất nước”.

IMG 0579 948933934
đ/c Đỗ Thị Lý - UV BCH HSV Trường