(PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO) Giao lưu bóng đá chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Chủ nhật - 13/11/2022 23:05
Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 12/11, ĐTN- HSV trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nhằm hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
bóng 5

Tham gia chương trình giao lưu có CLB Bóng đá cán bộ Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, FC Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường và CLB Bóng đá sinh viên.
bóng 2

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ chào mừng ngày lễ ý nghĩa của các thầy cô giáo, mà còn làm tăng tình đoàn kết, tạo sân chơi kết nối, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của thầy và trò trường Đại học Y Dược Thái Bình.