CLB Guitar tổ chức buổi tổng kết cuối năm và kiện toàn Ban Chủ nhiệm năm học mới.

Thứ ba - 21/06/2016 19:40
Tối Chủ nhật ngày 19/6/2016, CLB Guitar tổ chức sinh hoạt và tổng kết cuối năm học và kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB trong năm học tới. Chúc BCN mới và CLB có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn và một năm học tới tiếp tục hoạt động năng nổ, nhiệt tình và thành công
Chủ nhật ngày 19/6/2016, CLB Guitar trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt cuối năm học, buổi sinh hoạt giúp các thành viên có dịp gặp và giao lưu lần trước khi năm học 2015 - 2016 khép lại. Ngoài ra, kết thúc buổi sinh hoạt, CLB đã bầu ra Ban chủ nhiệm mới gồm những cá nhân có tài năng, đam mê và thể hiện được vai trò trong các hoạt động.
BCN mới của CLB gồm 6 đồng chí :
    Ban Chủ nhiệm CLB gồm:
  • Hà Văn Khang – K43I (Chủ nhiệm)
  • Lương Tiến Hưng – K44K
  • Lưu Công Linh – YHCTA K7
  • Lương Tuấn Lực – K44C
  • Lương Thị Ngọc – K43G
  • Nguyễn Thị Quỳnh – K45E
guiatar
BCN mới của CLB
(Từ trái sang phải: Đ/c Lực, Đ/c Khang, Đ/c Hưng, Đ/c Quỳnh, Đ/c Linh và Đ/c Ngọc)

guiatr

Buối sinh hoạt cuối năm diễn ra vui vẻ và thoải mái
Các đồng chí BCN mới đều đã rất nỗ lực để duy trì và tổ chức thành công các hoạt động của CLB trong năm vừa qua, hy vọng Ban Chủ nhiệm cùng CLB sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đưa CLB ngày càng vững mạnh.