CLB Cờ vua Sinh viên tuyển thành viên năm học 2015 – 2016

Thứ tư - 06/04/2016 09:15
Với không khí vui tươi, phấn khởi, sự nhiệt tình của BCN và các sinh viên tham gia, buổi tuyển thành viên đã thành công rực rỡ.
Căn cứ vào quyết định số 72-QĐ/HSV-YDTB về việc thành lập Câu lạc bộ Cờ vua Sinh viên ngày 10 tháng 3 năm 2016, CLB Cờ vua Sinh viên chính thức được thành lập, đi vào hoạt động và đạt được những thành công đáng khích lệ. Thi đua lập thành tích Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng thanh niên 2016, tăng cường gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau đẩy mạnh phong trào cờ vua trong toàn trường. Được sự nhất trí của Ban Thư ký Hội sinh viên Trường, Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức buổi gặp mặt và tuyển thành viên mới năm học 2015 - 2016 vào ngày 05/04/2016 tại giảng đường 1.5  với trên 60 bạn sinh viên tham dự. Dự kiến đây là nguồn lực để tuyển chọn và bồi dưỡng nhân tài môn Cờ vua cho nhà trường chuẩn bị cho các giải thể thao sinh viên các cấp.
Với hình thức sinh hoạt là vào thứ 3 hàng tuần, từ 17h00 đến 19h00, Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức giải“ Cờ vua trong Câu lạc bộ” với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn được sử hưởng ửng của đông đảo thành viên trong CLB.

Các bạn sinh viên tham gia buổi gặp mặt và tuyển thành viên
Các ván đấu trong vòng sơ loại giải “Cờ vua trong Câu lạc bộ”