Năm mới

Ý tưởng nâng cao khả năng học Tiếng Anh và kỹ năng mềm cho học sinh tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

Thứ ba - 30/04/2019 15:01
1. Đặt vấn đề: Để trở thành một công dân có ích cho xã hội, đất nước trong tương lai, trẻ em không những cần có kiến thức trên sách vở mà còn cần có các kỹ năng sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Có khả năng sử dụng ngôn ngữ này sẽ tạo điều kiện rất lớn cho mỗi cá nhân trong học tập và phát triển nghề nghiệp tương lai. Tuy nhiên học sinh tại nông thôn hiện nay, bậc cha mẹ thường chỉ quan tâm đến nâng cao kiến thức khoa học mà chưa thật sự chú ý đến việc trau dồi cho các em nhưng kỹ năng cần thiết khác. Vậy nên điều kiện học tiếng Anh của các em còn hạn chế và chưa được tiếp xúc thường xuyên với ngôn ngữ này. Các kỹ năng sống của các em còn yếu, có những em không biết cả nhưng kỹ năng sống cơ bản nhất. Để giúp đỡ cho các em khắc phục những vấn đề trên, chúng ta nên tổ chức cho các em một chương trình sinh hoạt ngoại khóa: “NÂNG CAO KHẢ NĂNG HỌC TIẾNG ANH VÀ KỸ NĂNG MỀM CHO HỌC SINH TIỂU HỌC”
2. Mục tiêu
Trước và trong quá trình tổ chức chương trình:
Được sự đồng ý, giúp đỡ của Đoàn TN và nhà trường nơi tổ chức
Thu hút được sự quan tâm của phụ huynh và các em học sinh
Các em học sinh tham gia đầy đủ các hoạt động của chương trình
Sau khi thực hiện chương trình:
Các em học sinh có một số kiến thức cơ bản về Tiếng Anh
Khơi nguồn cảm hứng yêu thích học tiếng Anh cho các em
Các em nắm được một số kỹ năng sống cần thiết
Chủ nhiệm: Hoàng Xuân Duy, Ban Chủ nhiệm CLB Những trái tim nhiệt huyết
anh co dinh lien he edit