SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

Tìm hiểu nhận thức thái độ của sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình về đồ dùng một lần trong thực phẩm năm 2019

Thứ tư - 10/04/2019 21:37
Hiện nay, môi trường đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của thế giới, nhất là khi con người đang dần nhận thức được vai trò của mình trong việc bảo vệ ‘ngôi nhà chung’.Môi trường đang bị tàn phá trầm trọng hơn bao giờ hết cùng với việc đi lên của nền kinh tế toàn cầu. Con người đã sử dụng nhiều phương thức sinh hoạt, sản xuất nhằm tăng sự linh hoạt, giảm thiểu công sức, thời gian , nhưng tạo ra nhiều rác thải độc hại tàn phá mội trường để rồi tốn chi phí khổng lồ để cải tạo lại . Hệ sinh thái bị mất cân bằng trầm trọng do môi trường sống của nhiều loài bị đầu độc . Bản thân con người cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng về sức khỏe khi tiếp xúc với rác thải, khi môi trường sống xuống cấp.
Thành phố Thái Bình có địa bàn rộng, có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, cơ quan, xí nghiệp,… là nơi thuận tiện cho việc kinh doanh thực phẩm, đồ ăn nhanh của các quán ăn, cửa hàng, siêu thị nên số lượng đồ dùng một lần tiêu thụ nơi đây rất lớn. Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình là một bộ phận sử dụng , tiếp xúc nhiều với đồ dùng một lần. Là những người có kiến thức, tương lai trở thành những người chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, việc tìm hiểu và hạn chế những nguy cơ gây hại cho sức khỏe bản thân được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, thực trạng cho thấy việc sử dụng, lạm dụng đồ dùng một lần trong thực phẩm của một bộ phân sinh viên đang xảy ra và có khả năng tăng cao theo thời gian. Để tìm hiểu rõ hơn về ý thức sử dụng đồ dùng một lần trong thực phẩm, chúng tôi tiến hành tìm hiểu đề tài “ Tìm hiểu nhận thức thái độ của sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình về đồ dùng một lần trong thực phẩm năm 2019”.
Mục tiêu:
1. Tìm hiểu nhận thức của sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình về tác hại của đồ dùng một lần trong thực phẩm
2. Tìm hiểu thái độ của sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình về việc sử dụng đồ dùng một lần trong thực phẩm
Chủ nhiệm: Lại Ngọc Huy, Chi hội K44E, Chi hội trưởng
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 23: Từ 29/05 đến 29/05/2019
Thứ 2:
- Giao ban VP
- Nhóm Dược - LCB HTC sinh nhật 3 tuổi
Thứ 3:
- Tổng hợp hồ sơ SV5T
- Lớp học CT scaner - CLB Học tích cực
Thứ 4:
- Họp xét Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp trường
- CLB YHCT sinh hoạt
Thứ 5:
- CLB Khoa học trẻ họp BCN
Thứ 6:
- Gửi hồ sơ xét tặng Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây