Năm mới

Thực trạng học liệu của sinh viên theo học mô hình đào tạo tín chỉ trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2019.

Thứ sáu - 12/04/2019 21:45
Hiện nay vấn đề tìm kiếm tài liệu đang là một mối quan tâm lớn đối với sinh viên. Trong những năm gần đây, nhiều trường đại học trên cả nước đã thay đổi và áp dụng mô hình đào tạo theo tín chỉ đặc biệt là các trường đại học y dược Thái Bình cũng đã áp dụng mô hình học tập này. Theo mô hình đào tạo tín chỉ thời lượng học trên lớp của sinh viên sẽ giảm bớt chính vì thế sinh viên cần có tính tự giác cao trong việc tự học. Để nâng cao kết quả học tập sinh viên cần bổ sung kiến thức bằng việc tìm kiếm tài liệu. Vấn đề đó ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích học tâp của sinh viên.
Mục tiêu: Đánh giá mức độ thực trạng sử dụng tài liệu học tập của sinh viên theo học mô hình đào tạo tín chỉ trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2019
Đối tượng: Sinh viên năm 2,3,4 y đa khoa Trường Đại học y dược Thái Bình.
Thời gian: Dự kiến từ 01/04/2019 đến 01/04/2020
Địa điểm: Trường Đại học y dược Thái Bình.
Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Minh Trang, Chi hội K45A, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực
anh co dinh lien he edit