Năm mới

Nghiên cứu xây dựng phần mềm Đoàn viên - Hội viên trường Đại học Y Dược Thái Bình bằng ngôn ngữ PHP

Thứ ba - 02/04/2019 21:23
Quản lý Đoàn viên - Hội viên luôn là một công việc được chú trọng hàng đầu trong ĐTN và HSV các trường đại học. Trước sự phát triển của giáo dục trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự phát triển của công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng thì việc quản lý Đoàn viên - Hội viên cũng ngày càng được hiện đại hóa.
Thay vì phải ghi sổ sách lưu trữ trên giấy tờ, sổ sách truyền thống với số lượng dữ liệu rất nhiều sẽ dẫn đến rất nhiều sai sót không đáng có thì việc xây dựng một phần mềm phục vụ mục đích quản lý, lưu trữ và đặc biệt là xử lý thông tin của các sinh viên là điều rất cần thiết. Ngoài ra, ngoài vấn đề quản lý và lưu trữ thông tin của các sinh viên thì vấn đề tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội các cấp của sinh viên cũng luôn được quan tâm sâu sắc. Qua đó sẽ có được các đánh giá cụ thể về từng cá nhân cũng như các tập thể Đoàn - Hội cơ sở..
Mục tiêu:
Xây dựng và áp dụng thành công phần mềm Đoàn viên - Hội viên trường Đại học Y Dược Thái Bình bằng ngôn ngữ PHP.
Đối tượng: Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Y Dược Thái Bình
Thời gian: Tháng 3/2019 đến tháng 3/2020
Địa điểm: Trường ĐH Y Dược Thái Bình
Phương thức thực hiện:
Xây dựng CSDL
Xây dựng website tích hợp phần mềm quản lý
Đánh giá tính phù hợp phần mềm bằng cách thử nghiệm với ít nhất 100 sinh viên trong toàn trường
Đưa ra kết quả thử nghiệm và đánh giá tính khả thi của phần mềm
Chủ nhiệm: Sinh viên Nguyễn Hoàng Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chi hội K44F
anh co dinh lien he edit